NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 4 TẦNG TẠI QUẬN 2 – QUAN TRẦN THÀNH LONG

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 4  TẦNG ĐƯỢC LẤY CẢM HỨNG TỪ ANH QUỐC

▶️Kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp cổ điển châu Âu và hơi thở kiến trúc hiện đại, công trình thiết kế nhà phố tân cổ điển mang cảm hứng từ Anh Quốc luôn đem đến sự sang trọng, nhẹ nhàng nhưng không kém phần ấn tượng. Đội ngũ kiến trúc sư lâu năm đã thể hiện sự khéo léo và khơi gợi cảm hứng nghệ thuật tài tình thông qua sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nội thất sắc sảo với tone màu trung tính chủ đạo của tường và gạch. Tất cả đem đến một công trình nhà phố tân cổ điển 4 tầng với kiến trúc mang hơi thở đậm chất nước Anh cổ của vùng đất châu Âu hoa lệ.

—————————————————–

▶️ Thông tin công trình:

Chủ đầu tư: Quan Trần Thành Long

Địa chỉ công trình : Quận 2,TP.HCM

Đơn vị thiết kế-thi công : Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến A

Chủ trì thiết kế : Kts. Đỗ Tiến Lộc, Kts. Trần Duy An cùng các cộng sự.

Năm hoàn thành : 2022

————————————————–  

thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng mặt tiền nhà phố tân cổ điển 4 tầng công trình nhà phố tân cổ điển 4 tầng nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp nội thất nhà phố tân cổ điển 4 tầng nhà phố tân cổ điển 4 tầng hcm nhà phố tân cổ điển 4 tầng dài nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp

Phong cách nhà phố tân cổ điển là phong cách thiết kế mang nét đẹp kết hợp giữa các mẫu biệt thự cổ điển và hiện đại. Ở Việt Nam, mặt tiền nhà phố tân cổ điển luôn là những kiến trúc đồ sộ. Rộng rãi và cực kỳ quyến rũ. Nó cho người nhìn một cảm giác rất sang trọng, đẳng cấp.

Xây Dựng Kiến A là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng các công trình nhà phố tân cổ điển uy tín nhất tại Việt Nam. Đến với Kiến A, chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng về các dịch vụ và sản phẩm tại đây. Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí cũng như nhận báo giá thiết kế nhà tân cổ điển nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN A

Địa chỉ: 50 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP HCM

SĐT: 0931.533.688

Email: thietkexaydungkiena@gmail.com

Website: https://xaydungkiena.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongkiena/

0931.533.688