BIA FBa aa

Thành lập từ cuối năm 2017,Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến A luôn sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất và luôn cập nhật những công nghệ mới trong quy trình thi công xây dựng công trình dân dụng.Với đội ngũ quản lý là những kiến trúc sư,kỹ sư,chuyên viên thiết kế có tâm huyết và chuyên môn cao luôn định hướng và dẫn dắt cho công ty Kiến A từng bước tiến lên dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng dân dụng.

SỨ MẠNG DOANH NGHIỆP :

  • Tư vấn về thiết kế thi công và hoàn thiện công trình dân dụng với xu hướng mới,thẩm mỹ và chất lượng nhất.
  • Kiến tạo những không gian kiến trúc nội thất đẹp phù hợp công năng,môi trường và bền vững để mang đến cho quý khách sự hoàn hảo nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI :

“Kiến A – Khởi nguồn ý tưởng không gian sống”

MỤC TIÊU DOANH NGHIỆP :

Đến năm 2023,Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến A trở thành công ty cung cấp dịch vụ về tư vấn thiết kế,thi công xây dựng và hoàn thiện nội ngoại thất hàng đầu miền Nam.

THƯ NGỎ

Tập thể nhân viên và cộng sự của công ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến A xin trân trọng kính chào quý khách hàng

Kính thưa quý khách hàng!

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và hoàn thiện nội thất cho từng công trình, từng dự án của Kiến A luôn đề cao kiến trúc phải hoà nhập với không gian, bắt kịp với tiến bộ của thời đại nhưng vẫn giữ được trong từng thiết kế, trang trí nội thất, không chỉ mang tính hiện đại, tiện nghi mà vẫn bảo tồn được “Nét Việt”, “Hồn Việt”, “Văn hoá Việt”trong từng phối cảnh hài hoà từ đường nét đến màu sắc, không gian mang bản sắc Việt một cách khá rõ nét

Tập thể công nhân viên Kiến A và cộng sự luôn đề cao phương châm: Luôn tiến lên phía trước, không chỉ bắt kịp và còn vươn lên top đầu trong làng kiến trúc Việt. Hơn thế nữa ngoài việc kiến trúc, thiết kế trang trí nội thất một cách hoàn chỉnh chúng tôi còn tham gia tư vấn một cách đầy đủ về sự dung hoà giữa kiến trúc với phong thuỷ cũng như đời sống tâm linh của quí vị một cách trân trọng và tôn quí nhất.

Chúng tôi xây dựng một cách thành công mô hình 3T:

  • Thiết kế kiến trúc.
  • Thi công xây dựng.
  • Trang trí hoàn thiệt nội – ngoại thất.

Mô hình 3T khép kín này sẽ mang đến cho tất cả quý khách sự hài lòng không chỉ về mỹ quan, tiện nghi mà cả về mặt thẩm mỹ biểu thị cho phong cách văn hoá của từng cá nhân gắn kết với công trình vậy.

Tập thể công nhân viên cộng sự của công ty TNHH Thiết kế, Xây dựng Kiến A chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách đã trao, đặt sư tin tưởng và tín nhiệm vào công ty chúng tôi.

Chân thành cám ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách dành cho Kiến A, rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành với quý khách đi đến hoàn thiện công trình một cách tốt đẹp nhất.

Trân trọng.

Thay mặt Công Ty TNHH Thiết Kế – Xây Dựng Kiến A

Giám Đốc

Nguyễn Quốc Bửu