CHÍ THANH-H.CỦ CHI

BIỆT THỰ NEO-CLASSIC TẠI HUYỆN CỦ CHI

 Ngôi biệt thự nằm ngay trung tâm H. Củ Chi do Công ty thiết kế xây dựng Kiến A thực hiện và chỉ định các đơn vị nội thất cao cấp tham gia đã góp phần tạo nên một không gian sống hoàn hảo đích thực cho chủ đầu tư.

—————————-

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Chí Thanh
  • Địa chỉ công trình: H.Củ Chi
  • Đơn vị thực hiện : Công ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến A
  • KTS chủ trì:  KTS, Trần Duy An cùng các cộng sự
  • Năm hoàn thành: 2024

——————————

Hình ảnh công trình biệt thự Neo-Classic

Mặt tiền

Không Gian Tầng Trệt

Tổng Kết

Xây Dựng Kiến A là một trong những công ty có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế xây dựng biệt thự. Với việc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu có chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiều năm hoạt động và cực kỳ tâm huyết.

Xem thêm các công trình biệt thự sang trọng được thự hiện bởi Kiến A tại:

Công ty xây dựng biệt thự Vũng Tàu – Kiến A còn sở hữu nhiều chuyên gia phong thủy có thể hướng dẫn bạn phối màu sơn, chọn nội ngoại thất sao cho phù hợp nhất với bản mệnh của gia chủ. Đồng thời, các chuyên gia phong thủy cũng sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn các chi tiết, tiêu cảnh nào để mang lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

Đến với Kiến A khách hàng sẽ được tư vấn đưa ra những phương án tốt nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như có thể tiết kiệm được chi phí xây biệt thự Vũng Tàu ở mức tối đa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công biệt thự và cần được báo giá xây biệt thự trọn gói thì hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng tphcm Kiến A chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Thông tin liên hệ

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN A

Địa chỉ: 50 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP HCM

SĐT: 0931.533.688

Email: thietkexaydungkiena@gmail.com

Website: www.xaydungkiena.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongkiena/

0931.533.688